Thư ngỏ

logo
Danh mục

Thư ngỏ

THƯ NGỎ CHỦ TỊCH HĐQT

Quý khách hàng và Quý đối tác thân mến!

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại LMP (Gọi tắt LMP Design) xin gửi đến tất cả Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Thưa Quý vị!

LMP Design được thành lập với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp thiết kế kiến trúc ưu tú, tiên phong với những giải pháp thiết kế quy hoạch, kiến trúc và nội thất hoàn toàn khác biệt, và duy nhất trên thị trường, một doanh nghiệp Việt chuẩn quốc tế trong 5 năm tới.

Trong thị trường thiết kế kiến trúc và bối cảnh thị trường kinh tế phát triển năng động hiện nay của Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng, LMP Design với bản sắc văn hóa kinh doanh “Kiến tạo sự khác biệt” cùng giá trị cốt lõi “Chính trực – Sáng tạo – Chất lượng – Tôn trọng – Nhân văn” đã bước đầu ghi dấu bằng những con số biết nói từ những ngày đầu thành lập. Đó là hai giải vàng Vmark® 2022 với hạng mục thiết kế nội thất căn hộ nghỉ dưỡng và hạng mục thiết kế kiến trúc – cảnh quan căn hộ du lịch dự án Khối căn hộ du lịch và khách sạn C4 – Khu phức hợp CapSaint Jacques, cùng hệ thống các đối tác chiến lược là những Tập đoàn danh tiếng, như: DIC, DICCons, TTC, Nageco, ICD…. Điều đó đã cho thấy khả năng nhạy bén trong định hướng chiến lược, lựa chọn danh mục dự án tiềm năng và dám chấp nhận thách thức của LMP Design.

Với tầm nhìn dài hạn, LMP Design luôn nhất quán thiết kế theo phương án phù hợp với việc bảo tồn bản sắc thiên nhiên, chuẩn mực về giá trị sống, chất lượng công trình và một kiến trúc trường tồn đáp ứng mọi tiêu chuẩn của thời đại theo ý tưởng hoàn toàn khác biệt, không trùng lặp tại bất kỳ một dự án nào. Đồng thời, LMP Design luôn đặt ra các tiêu chuẩn khắt khe trên mọi phương diện đối với từng dự án thiết kế. Đi cùng với hoài bão, phát triển luôn là thách thức. Để đương đầu với thách thức, LMP Design đã lựa chọn và kiên trì theo đuổi đường lối phát triển bền vững, có chiều sâu trong từng ngành dọc của Công ty. Việc tối ưu quản lý sẽ đảm bảo cho LMP Design hoạt động hoàn toàn hiệu quả cùng lúc trên nhiều lĩnh vực với quy mô ngày càng mở rộng, và đảm bảo hiệu quả kinh doanh cùng khả năng thích ứng linh hoạt với mọi biến động của thị trường.

Tại LMP Design, chúng tôi khát khao chinh phục những công trình mang tính biểu tượng, mà còn khao khát được trau chuốt, tỉ mỉ trong từng đường nét, dựng xây tổ ấm nhỏ thôi nhưng rộng mở không gian và đầy ắp tiếng cười. Tất cả được xây trên sự tin tưởng của khách hàng và là sự chỉn chu, chân thành, cầu thị của chính đội ngũ LMP Design, và cả những phong cách thiết kế mang tính thời đại như biophilic.

Và thành công của LMP Design hôm qua, hiện tại và tương lai luôn có sự đồng hành, cộng tác của Quý khách hàng và Quý đối tác trên mỗi chặng đường và trong mỗi thành công.

Trân trọng!

Chủ tịch HĐQT LMP - Bà Nguyễn Thị Lan Phương

Thư ngỏ

Giới thiệu LMP Design

LMP Design hoạt động trong các lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế quy hoạch, thiết kế nội thất và thi công xây dựng

LMP Design đã và đang thiết kế những công trình cấp 1 quy mô lớn với các chức năng khác nhau: Khu phức hợp thương mại căn hộ cao tầng, cao ốc văn phòng, khách sạn cao tầng, khu nghỉ dưỡng, các công trình công nghiệp, nhà máy sản xuất, nhà kho, nhà điều hành, công trình đặc biệt như bến du thuyền. Thiết kế quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/2000, tỉ lệ 1/500, lập nhiệm vụ quy hoạch, quy hoạch chi tiết tổng mặt bằng và phương án kiến trúc công trình. Đối với LMP Design việc thiết kế một công trình kiến trúc không đơn giản chỉ là việc liên quan đến phần cấu trúc của công trình cũng như việc bố trí, sắp đặt hợp lý và tiện dụng các trang thiết bị nội thất. Mà quan trọng hơn cả chính là phần không gian, linh hồn của một thiết kế, và bạn chỉ có thể cảm nhận nó khi đứng ngay trong chính không gian mà bạn đang sống và làm việc. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ Việt Nam và nước ngoài năng động nhiều kinh nghiệm sáng tạo và chuyên môn cao kết hợp với nhân công giàu kinh nghiệm cùng với thiết bị máy móc nhập khẩu từ Châu Âu như: Đức, Ý, Bỉ, Áo… LMP Design đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến độ thẩm mỹ cao đến các yếu tố phong thủy hài hòa. LMP Design luôn luôn đổi mới và không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước.

Vì sao chọn LMP Design

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng và đối tác
Tiết kiệm thời gian cho khách hàng và đối tác

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng và đối tác

Chất lượng cao với giá thành hợp lý
Chất lượng cao với giá thành hợp lý

Chất lượng cao với giá thành hợp lý

Tận tâm và tuân thủ trong công việc
Tận tâm và tuân thủ trong công việc

Tận tâm và tuân thủ trong công việc

Ban lãnh đạo LMP Design

Giám Đốc sáng tạo

Cố vấn điều hành cấp cao

Giám đốc thiết kế

Chủ trì thiết kế

Giám Đốc Dự Án Đô Thị Công Nghiệp

Kế Toán Trưởng

TOP