Thiết kế Công trình

logo

Thiết kế Công trình

Dịch vụ
Dịch vụ
Dịch vụ
Dịch vụ
Dịch vụ
Dịch vụ

LMP Design quy tụ đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn về thiết kế công trình. Chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án thiết kế cần đáp ứng tính độc đáo, tiêu chuẩn kỹ thuật, yếu tố thẩm mỹ và chức năng. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, đội ngũ kiến trúc sư LMP Design cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho không gian kiến trúc và nội thất của từng công trình. 

Mỗi thiết kế của LMP Design hướng đến mục tiêu sử dụng hiệu quả, mang tính bền vững đồng thời thể hiện nhiều phong cách kiến trúc và nội thất đa dạng, độc đáo, thời thượng và sáng tạo. Bằng việc khảo sát xây dựng, triển khai thiết kế và tổ chức đấu thầu để mua sắm thiết bị đầu tư, LMP Design giúp mỗi khách hàng và chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và chi phí.

LMP Design thực hiện thiết kế các thể loại công trình dân dụng và công nghiệp khác nhau, chủ yếu là công trình có quy mô cấp 1 và cấp 2. Hồ sơ thiết kế chuyên nghiệp được lập bởi các kiến trúc sư và kỹ sư chuyên ngành dày dạn kinh nghiệm, những dự án phức tạp được phối hợp với các đối tác chiến lược là những công ty thiết kế kết cấu và MEPF danh tiếng như RFR Pháp Việt, Nagecco, ...
 

Sự khác biệt của LMP Design

  • Sáng tạo và đột phá không ngừng từ đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư chuyên môn cao
  • Tỉ mỉ từ ý tưởng thiết kế đến giai đoạn giám sát thi công và hoàn thiện để mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật
  • Hướng đến giải pháp kiến trúc xanh, từ vật liệu đến thiết kế để góp phần bảo vệ môi trường và bền vững qua thời gian
  • Tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian cho khách hàng bằng cách tận tâm và tuân thủ trong công việc
  • Nhiều năm kinh nghiệm thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp cấp 1 quy mô lớn
  • Đạt những giải thưởng thiết kế kiến trúc danh giá

TOP