ĐẠI DIỆN LMP DESIGN LÀ DIỄN GIẢ VINH DỰ TẠI VMARK 2022

logo

ĐẠI DIỆN LMP DESIGN LÀ DIỄN GIẢ VINH DỰ TẠI VMARK 2022

08/11/2022

Tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK 2022, do Hiệp hội Thiết kế TP.HCM - Việt Nam (VDAS) tổ chức, đã diễn ra trong 2 ngày 29-30.9 tại Trung tâm hội nghị Gem Center với chủ đề “Design For Life” - Thiết kế Cuộc sống Bền vững.
Đây được coi là sự kiện trọng đại nhất của ngành Thiết kế Việt Nam, với nhiều hoạt động xuyên suốt như: Triển lãm, hội thảo, kết nối doanh nghiệp, và kết thúc bằng đêm Gala trao giải hoành tráng.
Bà Nguyễn Thị Lan Phương – Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị LMP Design vinh dự khi là một trong những diễn giả tại VMARK 2022, cùng các chuyên gia hàng đầu của ngành Thiết kế kiến trúc và nội thất từ khắp nơi trên thế giới. 

Hội tụ tại Tuần lễ thiết kế Việt Nam 2022 là đại diện các Hiệp hội thiết kế quốc tế cùng lãnh đạo cấp cao của hàng loạt thương hiệu thiết kế kiến trúc và nội thất hàng đầu đến tử các nước Pháp, Đức, Ý, Úc, Nhật Bản, Singapore…

Mục tiêu của Tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK hàng năm là tạo dựng một cộng đồng Thiết kế Việt Nam kết nối toàn cầu để trao đổi kiến thức, hợp tác và giao lưu phát triển bền vững. 

Tiếp bước sứ mệnh và mục tiêu cốt lõi, chương trình năm nay tiếp tục cam kết nâng tầm cộng đồng thiết kế Việt Nam, tìm kiếm và vinh danh các dự án xuất sắc cũng như tạo dựng các giá trị hợp tác sáng tạo trong tương lai.

Nguồn: lmpdesign.vn

TOP