LMP Design - Thương hiệu thiết kế bảo chứng cho thẩm mỹ kiến trúc dự án

logo

LMP Design - Thương hiệu thiết kế bảo chứng cho thẩm mỹ kiến trúc dự án

25/10/2021

Trở thành đối tác tin cậy và được xem là thương hiệu bảo chứng cho thẩm mỹ kiến trúc của mỗi dự án của khách hàng, LMP Design đã vượt qua những thử thách khắt khe của ngành, xu hướng thương mại hóa nghệ thuật để đạt đến sự hài hòa và tính thẩm mỹ vượt thời gian cho từng tác phẩm.

Đam mê cái đẹp - “cội nguồn” tạo thành công 

Vài thập kỷ trở lại đây, nhu cầu về thiết kế và xây dựng ngày càng được nâng cao. Trong đó, nổi bật hơn cả là ngành kiến trúc và thiết kế nội thất. Song song với những thương hiệu quốc tế được ưa chuộng, thương hiệu Việt cũng tích cực tham gia thị trường, nhưng dấu ấn vẫn còn khá mờ nhạt. Trong đó, nổi lên như một đại diện tiêu biểu được nhiều chủ đầu tư, nhà phát triển Bất động sản uy tín lựa chọn LMP Design.

Với nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lan Phương - Nhà sáng lập thương hiệu LMP Design, tình yêu dành cho cái đẹp, niềm đam mê kiến trúc và thiết kế nội thất đã giúp chị cũng như LMP Design tạo được dấu ấn riêng trong làng kiến trúc, hiện thực hóa ước mơ tạo ra giá trị hoàn mỹ nhất cho khách hàng, tăng giá trị sản phẩm cho các đối tác, chủ đầu tư. Có thể nói những thành quả không thể phủ nhận của LMP Design cũng minh chứng cho đam mê đã trở thành cội nguồn của sáng tạo và thành công.

Nữ Doanh nhân Lan Phương – Nhà sáng lập LMP Design

Nữ Doanh nhân Lan Phương – Nhà sáng lập LMP Design

Là doanh nhân tâm huyết với nghề và có cơ hội tiếp cận với nền tảng kiến trúc tân tiến, Lan Phương có những nhận định sắc sảo về hiện thực kiến trúc Việt Nam. Theo chị, bên cạnh những thành tựu đạt được, kiến trúc Việt Nam còn nhiều vấn đề tồn tại như chưa hình thành rõ định hướng sáng tác, tính sáng tạo chưa đậm nét, đâu đó vẫn gặp hiện tượng sao chép hay thương mại hóa khi làm nghề. 
Chị cho rằng, mỗi tác phẩm cần có sự khác biệt và dấu ấn sáng tạo của Kiến trúc sư (KTS). Một KTS có tâm sẽ không vì lợi ích của chủ đầu tư hay quyết định thiếu căn cứ, khoa học của nhà quản lý mà luôn đặt lợi ích chung của toàn xã hội và sự phát triển bền vững lên hàng đầu. 

Lan Phương cho biết thêm: “Kiến trúc là một ngành đặc thù giữa Mỹ thuật và Nghệ thuật. KTS giỏi sẽ biết dung hòa cả hai dựa trên những thông số kỹ thuật chính xác đảm bảo tính công năng và sự bền vững theo thời gian. Đồng thời, kết hợp nghệ thuật để tạo cho tác phẩm sự độc đáo và thẩm mỹ. Bởi vậy, người ta hay ví von KTS là những nhà toán học mang tâm hồn nghệ sĩ. Tuy nhiên, để tạo được công trình bất hủ và đẹp mãi với thời gian, đòi hỏi KTS không chỉ có tài về mặt chuyên môn kỹ thuật hay thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo sự hài hòa kiến trúc tổng thể với nội thất. Phải tính đến sự phù hợp với không gian thực tế, văn hóa khu vực, tính ứng dụng của công trình, tính khả thi và đặc biệt là tối ưu hóa chi phí thực hiện”. 

Tăng giá trị thẩm mỹ hướng đến sự hoàn mỹ

LMP Design ra đời từ sự ấp ủ, tìm tòi tạo nên những giá trị thẩm mỹ hướng đến sự hoàn mỹ cho khách hàng từ tình yêu dành cho cái đẹp. Nên, ngay từ hình ảnh logo cũng đã cho thấy yêu cầu thẩm mỹ cao của nhà sáng lập thương hiệu. 

Logo cách điệu hình tháp đứng với chân đế là đường cong tượng trưng cho mặt đất mở rộng cùng cụm chữ LMP Design phía dưới tạo thành thế đứng vững chãi và bền vững. Chữ L với các trục thẳng đứng tạo cảm nhận vươn cao từ chân đế vững chắc; chữ M mô phỏng hình ảnh tòa tháp Kingdom Centre - biểu tượng của thịnh vượng và quyền lực; chữ P gợi hình ảnh tòa khách sạn 7 sao đầu tiên trên thế giới Burj al-Arab, tạo thành hình cánh buồm căng gió đầy năng lượng và nhiệt huyết vươn xa.  

Với tinh thần cống hiến và vị mỹ, LMP Design chọn ngôn ngữ thiết kế hiện đại mà đa dụng, hài hòa nhu cầu sử dụng với tính thẩm mỹ, thậm chí đã vượt qua sự mong đợi của mỗi gia chủ. Đơn giản nhưng sang trọng, tối giản nhưng tinh tế, chuẩn mực và đẳng cấp chính là “gu” thẩm mỹ đặc trưng mà LMP Design hướng đến.  

Tuy chuộng lối thiết kế đậm chất hiện đại, phóng khoáng nhưng LMP Design cũng rất chú trọng đến các yếu tố bản địa như: không gian vùng, thời tiết, khí hậu, văn hóa. Do đó, mỗi tác phẩm của LMP Design đều chắt lọc từ sự tỉ mỉ và chỉn chu nhất. Chẳng những tạo được sự hài hòa với tổng thể mà mang đến nét khác biệt giúp gia tăng giá trị cho sản phẩm được các chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường. Mỗi khách hàng đều có thể cảm nhận ngay được tình yêu cái đẹp mà các Kiến trúc sư  LMP Design muốn bày tỏ khi trải nghiệm không gian đó.
 

 Dự án thiết kế tiêu biểu của LMP Design
Dự án thiết kế tiêu biểu của LMP Design

Một trong những yếu tố quan trọng giúp LMP Design từng bước khẳng định uy tín đồng thời nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như khách hàng là sự quy tụ và tham gia đắc lực của đội ngũ Kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, có cá tính riêng trong và ngoài nước.
 

Đội ngũ chuyên gia thiết kế LMP Design
Đội ngũ chuyên gia thiết kế LMP Design

Sắp tới đây, LMP Design sẽ tiếp tục giới thiệu đến các khách hàng tìm kiếm sự đồng điệu về ngôn ngữ thiết kế những tác phẩm quy mô lớn được đặt hàng bởi các chủ đầu tư, đơn vị phát triển Bất động sản nổi tiếng trên thị trường. 

Chi tiết tham khảo tại: www.lmpdesign.vn hoặc liên hệ hotline: 0916 4444 33

 

Theo báo CafeF: https://cafef.vn/lmp-design-thuong-hieu-thiet-ke-bao-chung-cho-tham-my-kien-truc-du-an-20200525122435202.chn

TOP